Tổng quan Công ty

Tổng quan công ty

Công ty Cổ phần ALOAPP được thành lập vào tháng 10 năm 2017, được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tối ưu hỗ trợ hoạt động của các doanh nghiệp trong ngành F&B.

Trong nhiều năm qua, với khát vọng xây nên những giải pháp có chất lượng vượt trội, đồng thời để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc tinh gọn, linh hoạt, nâng tầm đội ngũ nhân sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề bằng cách tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp.

Chúng tôi thấu hiểu rằng để đạt được thành quả của ngày hôm nay, đó là sự tận tâm và đóng góp của cả một tập thể. Do đó, tại ALOAPP, chúng tôi xác định con người chính là nhân tố chính tạo nên thay đổi và mang lại thành công trong sự phát triển của công ty. Định hướng cho sự lớn mạnh và phát triển của ALOAPP trong những năm tới, Ban Lãnh đạo đã đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những công ty cung cấp các giải pháp về công nghệ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Chúng tôi tin tưởng bằng tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sự cải tiến liên tục trong quá trình làm việc, tính nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường xây dựng và khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của khách hàng, ALOAPP sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh trong tương lai. Cùng nhau, chúng tôi sẽ kiến tạo nên những sản phẩm mang tầm vóc Việt Nam vươn ra thế giới.

NGUYỄN LÊ ANH TUÂN
Tổng Giám đốc ALOAPP

  TẦM NHÌN

Trở thành công ty công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực cung  cấp giải pháp cho thị trường F&B tại Việt Nam.

 SỨ MỆNH

Với Sản phẩm: Chất lượng bền vững

Với Khách hàng: Phục vụ tận tâm

Với Đối tác: Đồng hành đáng tin cậy

Với Cộng đồng: Cuộc sống giá trị hơn

Với Nhân viên: Đồng hành cùng tỏa sáng

Với Xã hội: Thượng tôn pháp luật

UY TÍN
Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển : “Nói thực - Làm thực -Tạo nên giá trị thực”.

 

SÁNG TẠO
Không ngừng sáng tạo, cải tiến các sản phẩm theo tiêu chí sản phẩm sau luôn luôn tốt hơn sản phẩm trước.

 

  ĐOÀN KẾT
Sức mạnh tập thể được tạo ra bởi sự gắn kết của tất cả các thành viên.

 

 CHÍNH TRỰC
Nền tảng chính trực luôn hiện hữu trong mọi hoạt động của công ty.

 

  TỐI ƯU
Luôn chủ động đưa ra giải pháp để làm tốt hơn, đem đến cho khách hàng những giải pháp  vượt trội, đáp ứng yêu cầu với chi phí cạnh tranh. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CỔ PHẦN ALOAPP