Năng lực

capacity banner

Năng lực

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

 • Tận tâm
 • Chân thành
 • Uy tín

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

 • Hợp tác
 • Công bằng
 • Tin cậy
 • Cùng phát triển

ĐỐI VỚI CÔNG VIỆC

 • Đam mê
 • Quyết liệt
 • Sáng tạo
 • Hiệu quả

ĐỐI VỚI CÔNG TY

 • Cam kết
 • Trung thành
 • Minh bạch

ĐỐI VỚI ĐỒNG NGHIỆP

 • Chân thành
 • Giúp đỡ
 • Gắn kêt

Tại ALOAPP, chúng tôi luôn tin rằng CON NGƯỜI chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lấy sự hài lòng của NHÂN VIÊN làm trọng tâm để tạo nên những giá trị thực sự khác biệt:

“Nhân tài được coi trọng - Tinh thần đồng đội được đề cao - Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo”.

Lộ trình phát triển

Cơ hội đào tạo
Đào tạo hội nhập: Mỗi nhân viên mới gia nhập ALOAPP, luôn được chào đón như một thành viên trong gia đình. Thông qua chương trình hội nhập, các bạn sẽ được truyền tải về văn hóa, chính sách, chế độ, làm quen với các phòng ban, công trường để hòa nhập nhanh và phát huy tối đa năng lực trong tổ chức.

Đào tạo nghề: Đối với đội ngũ giám sát, kỹ sư, chúng tôi có sẵn lộ trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với các chuyên đề liên quan đến ngành nghề Xây dựng, Cơ điện… để đảm bảo rằng đội ngũ kỹ sư tại NEWTECONS luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ mới và phát triển ngày một xa hơn.

Đào tạo kỹ năng: Các kỹ năng mềm không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong công việc và cuộc sống. Tại NEWTECONS, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng trình bày… cho mọi cấp độ nhân viên.

Đào tạo và phát triển đội ngũ kế thừa: Đây là lực lượng mà Ban lãnh đạo đặt biệt quan tâm phát triển về số lượng, chất lượng để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty.

Những nhân sự tiềm năng sẽ được tham gia các chương trình sinh hoạt của CLB 3F – Nơi giới thiệu những cán bộ quản lý có đầy đủ năng lực và kỹ năng.

Ươm mầm tài năng: Song song với việc phát triển đội ngũ nhân sự hiện tại, chúng tôi còn chú trọng đến lực lượng đang là sinh viên trong các trường Đại học, Cao đẳng. Thông qua chương trình: Kỹ sư tập sự, tham quan công trường… đã cung cấp cho những nhân sự tài năng trong tương lai của chúng tôi một cách nhìn đúng đắn về định hướng nghề nghiệp, những trải nghiệm thực tế như một nhân viên để trưởng thành nhanh, mạnh mẽ hơn.

ALOAPP sở hữu tiềm lực lớn về nhân lực và hệ thống trang thiết bị: hơn 350 kỹ sư có kinh nghiệm chuyên môn, hơn 5500 công nhân lành nghề và hàng loạt thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ các công tác trong quá trình thi công. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác thi công, 

NĂNG LỰC CON NGƯỜI

ALOAPP hiện nay đang đầu tư xây dựng và mở rộng Kho thiết bị tại Bình Dương và Long An với diện tích hơn 13.000m2. Với vai trò hạt nhân trong việc bảo quản và nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị, Phòng Thiết bị Newtecons luôn bố trí nhân sự chuyên môn giám sát định kỳ tại mỗi điểm. Kho bãi thiết bị của Newtecons luôn đảm bảo việc cung cấp vật tư thiết bị và vận chuyển nhanh nhất đến các điểm nóng dự án triển khai.

HỆ THỐNG SERVER

Để phục vụ cho công tác nâng hạ thiết bị tại các dự án, Newtecons hiện tại đang sở hữu bộ cẩu tháp Potain từ Pháp với tải trọng trung bình từ 8 tấn lên đến 10 tấn. Bên cạnh đó, chúng tôi đang sử dụng hệ thống vận thăng HOIST Alimak hiện đại được nhập khẩu từ Thụy Điển với tải trọng lên đến 2 tấn/lồng để phục vụ công tác chuyển chở nhân sự và vật tư thiết bị lên các tầng thi công. Ngoài ra, công trường Newtecons còn sử dụng các phương tiện khác như vận thăng tải, sàn thao tác … nhằm hỗ trợ các công tác thi công phù hợp.

HỆ THỐNG THIẾT BỊ

Một trong những công tác làm nên thẩm mỹ của một dự án đang thi công không thể không nhắc đến Hệ thống bao che. Đây cũng là một trong những “đặc sản” của Newtecons. Hệ thống này có nguồn gốc từ Việt Nam và Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và có khả năng giảm thiểu các vấn đề trong công tác thi công.

HỆ THỐNG CHỐNG SÀN

Kết hợp cùng hệ thống bao che, Newtecons hiện đang triển khai hệ thống thiết bị chống sàn Ringlock với tổng số lượng hơn 12.000m2, đảm bảo chất lượng cao và được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Hiện nay, tại các công trình lớn, các công trình trọng điểm, chúng tôi luôn ưu tiên chọn bộ giàn giáo này trong thi công xây dựng, bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Về cấu tạo, ở các mối liên kết trong bộ giàn giáo Ringlock, giữa các cây chống được gài then khá chắn chắn và độ an toàn cao. Vật liệu làm ra sản phẩm này cũng chủ yếu là thép, mạ kẽm. Đây cũng là công nghệ được sử dụng khá phổ biến ở các nước châu Âu như: Đức, Pháp, Italia, …

HỆ THỐNG COFFA NHÔM

Đẩy nhanh tiến độ thi công, tính an toàn, giảm chi phí, lắp ráp dễ dàng, nâng cao chất lượng xây dựng –  Để thực hiện những mục tiêu này, Newtecons đã triển khai một phương án thi công hữu hiệu thay thế cho coffa ván truyền thống là Coffa nhôm. Với thế mạnh có thể thi công toàn khối (cột, vách, dầm, sàn), hệ chống đơn giản, bề mặt thi công thông thoáng, coffa nhôm mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ cho bề mặt bê tông. Bên cạnh đó, với việc triển khai hệ thống, Newtecons có thể rút ngắn thời gian thi công tại các dự án nhằm đảm bảo tiến độ do Chủ đầu tư yêu cầu.

HỆ THỐNG GANGFORM

Để thực hiện những dự án cao tầng như Landmark81, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Newtecons còn sử dụng hệ Gangform do Công ty Kumkang Hàn Quốc và Công ty BM Windows Việt Nam cung cấp. Đây là hệ thống ván khuôn được sử dụng cho mặt ngoài công trình, kết hợp giữa các tấm Steel Form kích thước lớn với hệ sàn thao tác bao che, tổ hợp thành từng mảng nguyên khối. Sản phẩm được liên kết với kết cấu bê tông bằng hệ neo Anchor, có thể trượt lên theo chiều cao tòa nhà. Trong công tác thi công, sử dụng hệ thống này giúp mặt bằng đảm bảo vệ sinh và thẩm mỹ; hạn chế chất thải, bụi bẩn gây ra.